asking...

Hi mga mamshie. Ask lng po kung pde naba manganak ang 37weeks and 5days. By a CS? Tia ☺️

30 Replies

Yes po, ako sakto 37 weeks. Napaaga from scheduled cs kasi nakaexperience ako ng pananakit ng tiyan, active labor na pala. Okay naman si baby..

Pwde naman. Depende sa Dr. mo. Kaso ako kasi gusto nya non 39 weeks para full term na full term. Pag 37 kasi early term tawag nila dun.

Yes momsh. 37 weeks rin ako inischedule ng OB ko for CS. Pag pinaabot kc ng 39 to 40 baka maglabor ka na nun

Yes. But I suggest you coordinate with your OB ❤️

Yes.. schedule ka NG ob mo..Alam nya if pwede ka na biyakin.

yes sis kasi 37 weeks is considered as full term na. 😊

Pede nman po, just coordinate with your OB.

Opo full-term na kapag umabot ng 37weeks

yes anytime n yan kc full term kn po

yes pede na daw po sabi ng ob ko.