ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้26วีค+5 หมอนัดวันนี้ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ น้ำหนัก1068ค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักใกล้ๆเคียงแม่บ้างคะ ขอบคุณค่ะ??

❤️❤️

2 ตอบกลับ

ก็ใหญ่จริงๆนะคะแม่ 😅 คงจ้ำม้ำน่าดู 😍

6y ago

ค่ะแม่ เลยแอบกังวลนิดๆว่ามันมากไปหรือเปล่า

บ้านนี่28+7 น้ำหนัก1550จ้า

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่