maternity pillow

Order nalang daw ako sa online sb ng partner q.... sb q gagawa nalang ako ??? ??? nakatipid kami ng bongga ?? yung tela sa pillow case stock q na un dati pa, tapos ung fiber fill(bounce) 350 dalawa bali apat nilagay q... after q manganak gagawin q namang unan ni baby at bed ? iniisip q tuloy magbenta nitoh haha.... #maternitypillow Edit: may mas mura na... 850 nalang hnd na 1,342 ?

maternity pillow
54 Replies

Pls post under buy & sell

Order ako sis.

Mas mukha pang orig sayo momsh

5y ago

Sana all creative haha.

Galing naman po ♥️

Wow galing naman sis

Wow galing nio momsh 👍

5y ago

True. Ako nga nung una balak ko bumili dn. Kaso mahal nghinayang ako. Sa unang pregnancy ko nman nakaya ko ng wala ganyan. 🤗 bute kpa may talent sa pag ganyan atleast dba nkatipid. Hehe

Sa makina nyo po tinahi?

5y ago

Ang ganda po. Ano pong makina gamit nyo?

Maganda sya sis..

Galing!👏👍

pabili mommy 😄

5y ago

Gusto q din nga magbenta haha... kaso mukang mahal ang shipping sa sobrang laki nya haha