ท้อง5-6 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องไหม

☺️

20 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ แต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน

แล้วแต่บางคนคะแม่. บ้านนี้ไม่เคยแพ้

เดี๋ยวก็มีค่ะ ทานน้ำขิงช่วยได้ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่หิวตลอดเวลา 😂

มีค่ะตอนนี้35wแล้วกินเก่งมาก

บ้านนี้แพ้1อาทิตย์​จร่

มีแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ไม่แพ้ค่ะมาแพ้ช่วง3-4เดือน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจร้า

เริ่มแพ้เลยค้ะ