Hamog

Ano bang epekto sa buntis nun? Working mom first time at ang uwi ko lagi is 10pm. ? Masama po ba yun kay baby? Salamat sa sasagot.

9 Replies

Sabi nila para sayo and kay baby po yun, para di kayo parehas magkasakit. Before ganyan din uwi ko lagi kaya pinag resign ko ni hubby. Pero kung may sumbrero ka naman lagi pag nauwi at jacket lalo na sa panahon ngayon okay lang naman yan. Ako kase kahit 5pm palang pag nalabas kami lagi na ako pinagsusuot ng sumbrero ni hubby. Prevention is better than cure. Wala namam masama kung mag iingat po tayo. Para satin at sa baby naman natin yun 😊

stress and fatigue. masama kng mahina kapit ng baby mo... need mo lng magvitamins and ingat sa pagkilos.. i had my 4 kids and working mom habang buntis.pumapasok hanggat ndi nanganganak noon.. alaga lng sa vitamins. ok nmn cla nun lumabas.

Sabi po nila masama po yun kso ganyan din po ako mdlas nga po madaling araw nsa labas pa ako awa nman po nang diyos hnd nmn po skitin baby ko.

Di ako naniniwala sa hamog. Mas naniniwala ako na mas madaming virus pag maulan kaya di dapat naglalabas especially pag buntis.

Sabi po nila magiging sipunin si baby. Maulan po ngayon momshies bring po lagi ng payong. Mainam na po ung nagiingat

syempre magkakasakit ka mommy kawawa si baby sa tyan pag may sakit ka, magcap ka nalang palagi,

mas better to protect ur self po para hndi ka mgkasakit. dhil kawawa dn c baby sa chan mo

Di ako naniwala dyan. Wala nangyare sa ank ko ngaun. Makulet lang sya

Ano work mo?