3 months Preggy

Ask ku lng po, ano pala normal timbang dapat nang buntis pag 3months Preggy? ☺

16 Replies

Pg nsa 1st trimester po (until 3months) halos wla po weight gain dhil sa morning sickness at pgi2ng pihikan sa food. Usually sa 2nd trimester n po nkaka-regain ung katawan nting buntis kya dun ngkakaron ng weight gain.. pro ang normal weight gain po ng may normal body weight sa entire pregnancy is 25-35 pounds po..

Basta di malayo sa weight mo before ka magbuntis. Di naman pare-pareho ang weight ng mga tao. So walang normal weight for preggy

Ako 1st hanggang 3mons 45kilos but healthy naman si baby. Sana ngayon second trimester mejo bumigat ako ng kunti.

1-3 mos bumaba timbang ko kasi naglilihi ako eh, 47-48 kg ako nun. Ngayon i am 7 mos pregnant 53 kg. 😊

nung 1st-6mos ko 62 kilos lang ako then ngayon going 8mos na 65kilos na. haha sarap kumain e

Minimal weight gain lang po minsan nababawasan pa if matindi ang morning sickness.

kakacheck up ko lng khapon at 3months na kung buntis .. 44 po kilos ko ..

Khit ano nmn yan basta wag masyadonq malayo o malapit sa datinq weigth mo

Sabi ni doc at least 1-2kilos per month ang increase mo

Punta po sa mlapit n center pra maminitor nyo mommy

Related Articles