ลูกแพ้แพมเพิส ขอบแพมเพิสกัดเป็นรอยแดงง่ามขา ทำไงดีครับ ?

ขอวิธี ขอยาแนะนำหน่อยครับ สงสารลูกมากกัวลูกเจ็บแสบ

1 ตอบกลับ

ใช้บีเพนเธน หรือซูโดครีม ได้เลยค่ะ หาซื้อได้ตามร้านขายยาเลยค่ะ

6y ago

ครับขอบคุณครับ หายแล้วไปหาหมอมา😁