ผื่นแพ้แพมเพิสเด็ก

ลูกแพ้แพมเพิส แม่ๆใช้อะไรทาคะ แนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บีเท้นค่ะสำหรับทาก้น แล้วก็เช็ดน้ำต้มสุก ซับกระดาษแห้ง ทาครีมให้น้อง พยายามเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้น้ำเกลือเช็ดเสร็จแล้วทิชชู่ธรรมดาเช็ดให้แห้งแล้วทาแป้งให้บางๆค่ะ #บ้านนี้แพ้ทิชชู่เปียก

แป้งมันสำปะหลังค่ะตอนแรกแม่ย่าให้ลองทาไม่กล้าทาค่ะแต่ลูกเราเป็นหนักมากเลยทา3วันหายเลยค่ะ

เราใช่วาสลีนทาตอนเปลี่ยนแพมเพิลทุกครั้งค่ะ น้อง 3 เดือน ไม่มีการเป็นผดเลย

ส่วนตัวพักเพิส และทาแป้งบางๆคะ หายแล้วเปรียนยี้ห้อให้น้อง

1y ago

แป้งเด็กทั่วๆไปคะ แคร์ เบบีมาย

เวลาเปลี่ยนเช็ดให้แห้งแล้วใช้บีแพนเทนหรือเฟแอนเมค่ะ

บีแพนเท้นค่ะ

12mo ago

บีแพนเทน ลองแล้วค่ะ แดงกว่าเดิม