Hôm nay lại tới ngày tái khám mà cu cậu vẫn chưa có chịu ra. Và mèo c đã chạm mốc 4kg ở tuần 39/3ng

👶👶👶👶👶👶

12 Các câu trả lời

cứ bình thường thôi mom, nếu đau bụng thì đi bệnh viện bác sĩ xem sanh thường được thì sanh còn khôg được thì mổ, còn nếu qua ngày dự sanh vẫn chưa rụt rịt thì mổ nha mom

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha . Xin vía cu cậu khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng ạ .

xin vía em cu kháu khỉnh nhé m., mom cho hỏi chế độ ăn uống với ak

Mình ms 37w bé dc 3kg8 òi Bác sĩ nói to quá có khả năng sinh mổ á

10mo ago

chế độ ăn uống sao cho em bé kháu khỉnh vậy m

to thế này đến ngày dự sinh k dấu hiệu khả năng mổ

Chúc m nhanh chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nha

mình cũng 39tuan 2ngay 4kg2 chua đong tĩnh gì ne mom

11mo ago

mình vẫn ăn uống bt k biết sao bé lên kg quá nek ,

Bé trộm vía quá chúc mom sớm gặp con yêu

có dấu hiệu gì chưa mom? xác định mổ.

11mo ago

chưa m ơi . vẫn im ru trong bụng mẹ

mk 2 bạn đều lên từ 3-4 ngày đó