Heartbeat?

Nakakaiyak po pala tlga kapag narinig mo for the 1st time heartbeat ni baby ??? #priceless pwede na po ba magpaultrasound kapag 5mos ng preggy? Clear na po kaya gender? Super excited mom here..

25 Replies

Yes, nakaka iyak talaga marinig sa unang pagkakataon ang heartbeat ni baby, hindi ko yan naapreciate sa first baby ko kasi di pa ako prepared maging mommy noon, heheehe after 11years dito sa pangalawa ko halos maiyak ako ng marinig ko heartbeat niya...tungkol sa ultrasound pwede ka ng magrrquest sa Ob kung di ka pa niya hinihingan,,, ako kasi 3months palang tyan ko hiningan agad ako ng tvs, naka dalawang ultrasound na ako as per OB request

Totoo yan sis. Nung unang tvs ultz ko naiyak talaga ko nung sinabi nung nagultrasound sakin na "Si OB nalang mag explain sayo ng result importante may heartbeat si baby" 7 weeks si baby nun. And every check up namin kay OB pinaparinig nya sakin heartbeat ni baby❤

True nakakaiyak na lang bigla .namemergency ako nun dami blood..kaya nung ultrasound at makitang andun xa grabe iyak ko..pati mga ob at nurse natuwa..lalo na ung mga 4mos ko ata ngkakaway xa sa monitor grabe feeling..

Ako unang ultrasound ko is transv, di naman pinarinig sa akin ung heartbeat pero nabasa ko na ung heartbeat nya eh naiyak ako habang binabasa ko, para ako lumilipad sa alapa ap habang palabas ng clinic.

Sakin po naiyak talaga ako kase trans v ginawa sakin sabi mo. Kase ng doctor sa hospital need ko patrans v para malaman if buhay ung baby ayun healthu namn ang heartbeat. 💕

True pati yung makita mo siya first time sa ultrasound lalo na kung kumakaway kaway pa siya. Pinavideohan ko nga sa hubby ko tapos lagi ko pinapanuod 😍

yes, sobra , sa sobrang tuwa ko nga paglabas ko ng clinic d ko npansin na baligtad yung suot kong jogger pants, hanggang maka uwi dun ko n lng napansin,

Ang saya tlga marinig heartbeat ng baby hehehe nakakamotivate. Yung iba meron na nakikitamg gender during their 5 months

kahit 6months mamsh.. para d sayang ang pera. pag maliit tyan mo tapos 5months, minsan hindi pa nagrereveal ng gender..

Pede na po pero depende sa position ni baby minsan iniipit daw sa hita nila ung sex organ hehe