แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด30ตุลานี้มั้งคะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด30ตุลานี้มั้งคะ ตอนนี้มีอาการยังไงบ้าง มีท้องแข็งบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ทำงาน เดินไปด้วยขายของคะ มีท้องแข็งบ้าง เตรียมของกันบ้างรึยังคะ ?

2 ตอบกลับ

27 ต.ค. ค่ะ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย แต่หนักพุงมาก เดินนิดๆก็เริ่มหอบ นั่งๆนอนๆเมื่อยไปหมด น้องดิ้นปุ๋งๆ เยอะมาก เพื่อนที่ทำงานแฟนหอบผ้าห่อตัว ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ที่นอน หมอนรองให้นม ส่วนอิแม่เตรียมผ้าห่มแล้ว 1 ผืนน้อยๆถ้วนค่ะ 555

24ตุลาจ้า ตอนนี้มีอาการปวดเอว