ท้องได้ 6สัปดาห์ มีอาการปวดหัว อาเจียน กินข้าวได้น้อยลงโดยเฉพาะวันนี้กินข้าวเเล้วอ้วกออกเกิดจากอะไรค่ะคุณแม่ท่านใหนมีอาการเเบบนี้มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง

อยากทราบว่าเกิดจากอะไรมีวิธีแก้อาการแบบนี้อย่างไรบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

คุณแม่ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆดูนะคะ ทางนี้ท้องที่สามแล้วยังติดจิบน้ำขิงตลอดค่ะ เวลาแพ้ท้อง เวียนหัว อาจจะช่วยคุณแม่หายคลื่นไส้ได้นะคะ 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราจิบน้ำขิงอุ่นๆ จิบนมอุ่นๆ กินผลไม้หวานๆเปรี้ยวๆ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพราะเบื่อเร็ว ฮ่าๆๆ

แพ้ท้องคะ ฝากท้องหรือยังคะ ถ้ายังก็ควรรีบไปฝากบอกหมอว่าแพ้ท้องหนักมาก หมอจะได้จ่ายยาแก้แพ้ท้องมาให้

เกิดจากอาการเเพ้ท้องและที่ปวดหัวเกิดจากฮอโมนเปลี่ยนระดับคะวิธีแก้ให้นั่งตัวตรงสักพักก็จะดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันคะ 6วีคเหมือนกัน ปวดหัวจนไม่อยากลุคมาทำอะไรเลย

5y ago

ปวดหัวเหมือนกันค่ะ

เกินจากแพ้ท้องไงคะ ถ้าเป็นมาก ให้ชื้อยาแพ้แก้ท้อง

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ. จะหายภายในเดือนที่ 4-5 ค่ะแม่