ท้องได้ 6สัปดาห์ มีอาการปวดหัว อาเจียน กินข้าวได้น้อยลงโดยเฉพาะวันนี้กินข้าวเเล้วอ้วกออกเกิดจากอะไรค่ะคุณแม่ท่านใหนมีอาการเเบบนี้มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง

อยากทราบว่าเกิดจากอะไรมีวิธีแก้อาการแบบนี้อย่างไรบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ. จะหายภายในเดือนที่ 4-5 ค่ะแม่