ท้องได้ 6สัปดาห์ มีอาการปวดหัว อาเจียน กินข้าวได้น้อยลงโดยเฉพาะวันนี้กินข้าวเเล้วอ้วกออกเกิดจากอะไรค่ะคุณแม่ท่านใหนมีอาการเเบบนี้มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง

อยากทราบว่าเกิดจากอะไรมีวิธีแก้อาการแบบนี้อย่างไรบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

เกิดจากอาการเเพ้ท้องและที่ปวดหัวเกิดจากฮอโมนเปลี่ยนระดับคะวิธีแก้ให้นั่งตัวตรงสักพักก็จะดีขึ้นคะ