ทารก2วัน ท้องอืด ร้องไห้ทั้งคืน ให้ดมมหาหิงได้ไมค่ะ

หลานพึ่งทานนมแม่พร้อมนมชงวันนี้วันแรก ท้องอืด ร้องไห้ทั้งคืน แอ่นตัว งอแงมากไป ให้ดมมหาหิงได้ไมค่ะ จะเอาทาท้องให้ก็ยังไม่ได้ไส้แกยังไม่แห้ง ทามือ ทาฝ่าเท้าก็ไม่ได้แกมีแผลพึ่งโดนเจาะเลือดไป

3 ตอบกลับ

ท้องอืดให้จับน้องพาดบ่าเลยค่ะลูบๆหลังให้เรอเอิก