อยากจะถามประสบการณ์รับมือกับสามีนอกใจยังไงบ้าง

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้ว แต่จับได้ว่าสามีนอกใจ ร้องไห้ทั้งคืน อยู่กินกันมาจะ3ปี ดูแลเขาทุกอย่าง แต่สุดท้ายต้องมาเจออะไรแบบนี้😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากจะถามประสบการณ์รับมือกับสามีนอกใจยังไงบ้าง
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก้เจอเหมือนกันค่ะ แต่เขาก้ยังเลือกครอบครัว เราก้ให้อภัยไปแระค่ะ ถึงในมจจะระแวง แต่อยุ่ที่ตัวแม่ค่ะจะตัดสินใจยังไง ลองคุยกัน ถ้าเขาเงียบ เขาไม่โอเค เราก้ต้องทำใจยอมรับค่ะ วันนี้มันอาจรุ้สึกแย่ แต่ก้ไม่ดีมีแค่เราที่เจอเรื่องแบบนี้ คนอื่นที่เจอมากกว่าเราเขายังสู้ผ่านมาได้ค่ะ เข้มแข็งไว้ค่ะ ตอนนี้เปนแม่คนแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะ😥

สติคะ.เราต้องทนยอมรับไห้ได้และอดทนเพื่อลูกเจ็บแค่ไหนก้อต้องยอมก่อนคะ.สุ้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ