I'm 38weeks pregnant no sign of labor.

Any tips mga mi para mag open cervix na aku any tips po ☺️ excited na akung umire☺️ first time mom here ❣️

7 Replies

ifollow mo si doc bev ferrer sa fb. Sabi nya alam daw ng baby kung kelan lalabas sa tyan ni mmy wag mo iistress sarili mo kasi kusa yun. Alam ko di nya recommended ang walking kasi kusa naman talaga lalabas ang baby at ung iniinom na pang pa soft ng cervix kasi may chance magkaron ng meconium stain or ung poop sa placenta. Diko sure ung eksakto na sinabi nya pero magaling na OB un si doc.

mglagay ka ng pampasoft ng cervix sa pempem mo if pwede 2 tlga ung primrose

11mo ago

2x a day kung eti take

then mg do kayo ni hubby everyday mkahelp daw pampa soft ng cervix

Squat ka po every morning

Walking at squats mi.

more walking

swimming