First time mom

Mga momsh pahelp nmn any tips nmn po para mag open na cervix ko 39weeks and 2 days na po ako ngayon and no sign of labor parin po and Hindi padin open Ang cervix ##advicepls #1stimemom

2 Replies

Ask your ob if pwede ka mag evening primrose. Nung ako kasi at 37 weeks and 3 days 0 cm pa sa IE niresetahan nya ako ng primrose after 3 days nanganak nako 😊

2y ago

Sabi kasi ng ob ko mi inumin lang every 6, hours eh. Mag 2 weeks na kong umiinom ng evening primrose and stock ako sa 1cm

inom pineapple juice/kain pineapple, squat, maglakad lakad, makipag sex