ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบางคะลูกไม่ค่อยนอนเอาแต่ร้องพอนอนก็นอนได้แปปๆแล้วก็ตื่นลูก2เดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองปรับดูนะคะทำกิจวัตรประจำวันเวลาเดืมๆซ้ำๆ หรือใกล้เคียงมากที่สุดลูกจะค่อยๆปรับค่ะ บ้านนี้น้อง2เดือน10วัน นอนเป็นเวลา รู้เวลานอน งี่เง่านิดหน่อยตามประสาเด็ก เช้าชวนคุยเยอะๆนะคะ ตื่นแล้วให้เว้นการนอนสักชม.ถึง2ชม.ค่ะ ชวนเล่นชวนคุยไปก่อนคะเดี๋ยวลูกจะรุ้เวลาเอง

กลางวันลองชวนเล่นเยอะๆพูดคุยอะไรแบบนี้ค่ะ กลางคืนจะได้หลับ