ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

แม่ๆมีอะไรแนะนำเกี่ยวกับการทานหรือบำรุงบ้างมั้ยคะพอดีท้องแรกยังสับสนอยู่บ้างกลัวทานมั่วแล้วลูกไม่แข็งแรงอยากรู้ว่าแม่ๆทานอะไรบำรุงลูกในครรภ์กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

โปรตีน นม ไข่ แต่เราก็ทานอะไรที่เราอยากทานอ่ะนะ อิอิ

อาหารครบ 5 หมู่กับยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ