ท้องแข็งถี่

ท้องแข็งถี่มากๆ เป็นเพราะนั่งทำงานนานและยังนั่งรถมอไซค์ไปทำงานอยู่หรือเปล่าคะ แล้วมีวิธีไหนให้ท้องคลายบ้าง อึดอัดตอนท้องแข็งจนแทบนั่งทำงานไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะแข็งบ่อยและถี่มากๆ แข็งทีปวดแทบลุกไม่ได้ทรมานมากๆคะตอนนี้31wแล้ว