ได้โปรดอย่าเลื่อนโพสนะปวดท้อง+ท้องแข็งถี่

ปวดมากค่ะไม่อยากขยับตัวไปไหนเลย ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีมูกเลือดรึน้ำเดิน ทำไมปวดไม่หายเลยค่ะ ปกติมั้ยรึต้องไปรพ.

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่มากไปหาหมอดีกว่านะคะ กลัวจะเกิดอันตรายค่ะ