Sign na po ba ng labor kapag sumasakit ang puson every 7 to 8 mins pero no discharge?

Hindi ako makatulog dahil maya't maya sumasakit ang puson ko pero no discharge 🙏

Sign na po ba ng labor kapag sumasakit ang puson every 7 to 8 mins pero no discharge?GIF
3 Replies

ganyan po ako nung nag labor, 2am to 5am ko naramdaman yung pananakit ng puson ko hanggang sa sumakit ng sumakit at may dugo ng lumabas.

yes.. lapit na yan if 5 mins nalang pagitan pwede kana p admit

Yes po, lalo na if yubg interval pabilis ng pabilis