LABOR?????

Sumasakit na puson ko every 5 mins tas may discharge na din ako ganito. Sign of labor na ba to? #1stimemom #pregnancy

LABOR?????
12 Replies

yung pagsakit po ng puson mo every 5 mins sign of labor na po yan. pero yung amount ng blood na nakikita po sa inupload niyo is hindi pa po. (para sakin) kasi yung sakin talagang malalaking dugo po siya parang lamang loob ng isda kaya sabi ko sa mga kasama ko sa bahay manganganak na yata ako kahit first time ko palang naranasan yun. at nung nakita nila at nalaman nila ang nararamdaman ko cinonfirm nila na tama nga po ako 😊

yes po punta na Po KAYO qng saan kayu manganak Po..malapit na Yan lalabas c baby mo Always pray Lang sis Laban Lang.. Congratulations in advance

possible po. if di na po kaya, better go sa hosp kng san ka manganganak :) goodluck and godbless!

yes po momsh. better prepare your things and go na po kung san ka manganganak hehehe.

Consult ob na mommy and Goodluck

Baka po malapit na mommy.. 😊

Yes maybe haha goodluck momsh

3y ago

Nanganak nako mga momsh ❤️❤️❤️

goodluck po kaya niyo yan mommy

Yes, call and inform your OB.

possible mumsh. goodluck