πΊπ‘’π‘›π‘‘π‘’π‘Ÿ

π‘€π‘”π‘Ž π‘–π‘™π‘Žπ‘›π‘” π‘šπ‘œπ‘›π‘‘β„Žπ‘  π‘π‘œ π‘π‘Ž 𝑝𝑀𝑒𝑑𝑒 π‘šπ‘Žπ‘™π‘Žπ‘šπ‘Žπ‘› π‘Žπ‘›π‘” π‘”π‘’π‘›π‘‘π‘’π‘Ÿ 𝑛𝑖 π‘π‘Žπ‘π‘¦? 𝐹𝑇𝑀 π‘‘π‘–π‘Ž.

8 Replies

Nung 15 weeks kita na gender ni baby pero sabi ng OB iconfirm ulit pagbalik ko. So today nag pa ultrasound ulit ako at 20 weeks na, it’s confirmed. Kung ano nakita nya na gender last time, ganun pa din kanina hehe

sakin last ultrasound ko, 20weeks d pa sya makita. Nakasiksik daw kasi, try daw ulet after 1month. So, balik ako sa 24 weeks ko

sakin po 17weeks nakita na agad. hehe depende din po kasi sa pwesto ni baby.

ako 17 weeks nalaman ko na

ako 22weeks nalaman kona

20 weeks sa akin

6 months sakin.

5mos