#π‘Šπ‘’π‘’π‘˜22

πΎπ‘Žπ‘¦π‘œ 𝑑𝑖𝑛 π‘π‘Ž β„Žπ‘–π‘Ÿπ‘Žπ‘ π‘›π‘Ž π‘šπ‘Žπ‘‘π‘’π‘™π‘œπ‘” 𝑛𝑒𝑛𝑔 5 π‘šπ‘œπ‘  π‘Žπ‘›π‘” π‘‘π‘’π‘šπ‘šπ‘¦ π‘›π‘¦π‘œ? π‘†π‘œπ‘π‘Ÿπ‘Žπ‘›π‘” π‘”π‘Žπ‘™π‘Žπ‘€ 𝑛𝑖 π‘π‘Žπ‘π‘¦ π‘˜π‘œ

1 Reply

Nung buntis ako never akong nahirapan sa pagtulog. Binawi naman ngayon after kong manganak 🀣

4y ago

Yes dahil nag aadjust pa po kasi sila dahil sa gabi sila active nung nasa tyan po heje