๐‘๐‘ˆ๐‘ ๐‘œ๐‘‘ ๐‘›๐‘– ๐ต๐‘Ž๐‘๐‘ฆ

๐ป๐‘’๐‘™๐‘œ๐‘ค ๐‘”๐‘œ๐‘œ๐‘‘ ๐‘’๐‘ฃ๐‘’๐‘›๐‘–๐‘›๐‘” ..๐‘๐‘œ ๐‘ ๐‘Ž ๐‘™๐‘Žโ„Ž๐‘Ž๐‘ก ๐‘Ž๐‘ ๐‘˜ ๐‘ค๐‘œ ๐‘™๐‘Ž๐‘›๐‘” ๐‘๐‘œ ๐‘ ๐‘Ž๐‘›๐‘Ž ๐‘˜๐‘ข๐‘›๐‘” ๐‘›๐‘œ๐‘…๐‘š๐‘Ž๐‘™ ๐‘™๐‘Ž๐‘›๐‘” ๐‘๐‘œ ๐‘๐‘Ž ๐‘›๐‘Ž ๐‘๐‘Ž๐‘ ๐‘Ž ๐‘ฆ๐‘ข๐‘›๐‘” ๐‘๐‘ข๐‘ ๐‘œ๐‘‘ ๐‘›๐‘– ๐‘๐‘Ž๐‘๐‘ฆ....2๐‘ค๐‘’๐‘’๐‘˜๐‘  ๐‘›๐‘Ž ๐‘›๐‘–๐‘Ž ๐‘๐‘œ ๐‘›๐‘œ๐‘ค...๐‘Ž๐‘ก๐‘Ž๐‘›๐‘œ ๐‘๐‘œ ๐‘๐‘ค๐‘’๐‘‘๐‘’๐‘›๐‘” ๐‘”๐‘Ž๐‘š๐‘–๐‘ก๐‘–๐‘› ๐‘๐‘Ž๐‘›๐‘”๐‘™๐‘–๐‘›๐‘–๐‘  ๐‘ ๐‘Ž ๐‘๐‘ข๐‘ ๐‘œ๐‘‘ ๐‘›๐‘–๐‘Ž ..๐‘ ๐‘Ž๐‘™๐‘Ž๐‘š๐‘Ž๐‘ก ๐‘๐‘œ ๐‘ ๐‘Ž ๐‘š๐‘Ž๐‘˜๐‘Ž๐‘˜๐‘Ž๐‘ ๐‘Ž๐‘”๐‘œ๐‘ก.

2 Replies

Alcohol po 3x a day every palit ng diaper. Iwasan po masagi, saka wag niyo nalang muna basain pag naliligo siya.

Alcohol at bulak lang po. Panatilihing laging tuyo ang pusod ni baby para di mainfect.