TTC FOR ALMOST 2YRS

Payakap po naman ako 😭😭😭 bakit ganito Hindi pa rin kami nakakabuo ☹️☹️☹️Ang sakit sa puso 💔💔💔 Lord Kaylangan ko kayo ng sobra kayo lang po ang kailangan namin 😭😭😭

3 Replies

I have pcos po and nagtry rin kami ng mister ko for a year talagang pinipilit namin may mabuo then this year inaccept na namin na kung hindi talaga sya para sa amin okay lang. Ngayon nagsesex nalang kami for our pleasure then now 9 weeks pregnant na po ako!!!💗

wag po kayo mawawalan ng pag-asa. trying dn kami ni hubby for 8 years and I gave birth last 2021 and now preggy na sa 2nd baby namin. 😊 trust God's timing. 💟

Ntry neo na mgpacheck up mii?

Related Articles