SUHI

Pag po ba sinabi ng OB na hindi ka suhi ibig sabihin normal delivery ka? ☺️☺️

11 Replies

ang alam ko po sa suhi is yung breech ung position ng bata. meaning ung paa ung nauuna imbis na ulo. usually pag breech ang bata, na ccs. ako before manganak breech pa ung baby ko, around 8 mos. tapos sabi ni ob ko, iiyot pa daw yun, maglakad lakad lang daw. ayun pumosition naman ng maayos si baby and normal delivery naman ako.

depende po. may iba pa pong reasons para ma eCS ka sis.. hindi lang po because suhi si baby. pedeng maliit ang pelvic mo sis and malaki si baby kaya di mo sya mailalabas through normal vaginal delivery. many other reasons pa po

5y ago

pede mag pelvic xray pero dito kasi sa philippines hindi tanggap ang xray pag buntis diba.. though safe naman daw saka ginagawa naman sa ibang bansa. 😊

Pag suhi naka breech position po si baby meaning instead na ulo nya ang nasa pelvis area mo, ay paa. Pwede maging normal delivery pero most of the time CS depende sa situation nyo ni baby.

Dipende parin po. May iba na naccs. Dahil maliit sipit sipitan. Meron naman pumutok na panubigan pero diparin nabuka cervix. Pray lang po.

Hindi po..may mga hindi suhi pero na CCS sila kase malaki ang baby or may problema ganun

Di naman po lahat sis, maraming reasons pa po para di mag normal delivery

Kapag suhi po mapipilitang mag cs pero bumabaliktad naman si baby e

pag breech o suhi momsh cs kanun for sure. sana umikot pa si baby.

5y ago

Sabi po ng OB ko Hindi ka SUHI hehe

Depende po. Naikot pa kase ang baby

Dependi parin po talaga.