INVERTED NIPPLE

Hello po ? Magtatanong lang po . cno po kagaya ko na ganyan din ang isang utong ? ? nag woworry ako 1st tym ko mging mommy 7 months nkong preggy ung isang utong ko nakaluwal naman ung isa nman lubog may hati sa gitna ? pano nalang pag labas ni baby hndi ko ba sya ma bbreastfeed ??? bakit kaya ganito utong ko ??? normal ba to ?

2 Replies

. . sa akin ang dalawang nipple ang ganyan ..1st tym mom din ako , aaminin ko nahirapan talaga ang baby ko na dumidi sakin kaya binigyan aq ng nurse ng syringe para kahit papano lalabas xa at makakadidi na ang baby q, titiisin mo talaga ang sakit para sa kanya ..halos 1month din bago nakuha ng baby ko ..

5y ago

Anung syringe sis?

May mga products naman na makakatulong magpabreastfeed kahit inverted ang nipple mo. Check this link for a product that can help you. https://babymama.ph/products-page/orange-peach-nipple-puller/ #orangeandpeach

Related Articles