inverted nipple

pano ko po ba mapapa dede si baby saken? nahihirapan po kase sya dumedede saken dahil sa utong ko.

1 Reply

Try niyo pong ipump ung side po na inverted nipple niyo po then pag lumabas na un nipple tsaka niyo po ipadede kay baby. Inverted din po un left side ko pero lagi kong inooffer kay baby kaya ngayon kaya na nyang dumede sa left side ko. No need na iipump. Sya na mismo sumisipsip ng malakas tas lalabas na un nipple makakadede na,siya.