Finally Avery is here, welcome to the outside world anak 🥰 Edd: Dec 25 Dob: Dec 05

2.9kg via normal delivery THANK YOU LORD nakaraos at safe kong nailabas si baby 😊♥🙏

Finally Avery is here, welcome to the outside world anak 🥰
Edd: Dec 25   Dob: Dec 05
19 Replies

wow congrats mi. parang kahapon lang nag aask ka about sa pampaopen cervix now nakaraos kana 😍 ako na due date na bukas no signs of labor pa dn huhu😢

1y ago

ah ganun pala mi. ako wala nararamdaman strange e. kahit bloody show or mucus wala pa dn. ok naman bps ko last time. 40weeks and 1day nako bukas. sa thursday pa balik ko. baka for the cs na ang ferson 😢 nireready konalang dn self ko basta safe kolang mailabas si baby.