Finally Avery is here, welcome to the outside world anak 🥰 Edd: Dec 25 Dob: Dec 05

2.9kg via normal delivery THANK YOU LORD nakaraos at safe kong nailabas si baby 😊♥🙏

Finally Avery is here, welcome to the outside world anak 🥰
Edd: Dec 25   Dob: Dec 05
19 Replies

congrats po sana ko dn Duedate ko Ng Dec 26 no sign or labor pero open cervix na 1-2cm plng

1y ago

Edd ko po is Dec15 pa pero nanganak na po ako nung Dec1 via Normal Delivery. Wala din po ako naramdaman na sakit nun pero umaga may dugo ng lumabas .. fullterm na si baby pero sa wala pa ako sa labor nun eh kaso nagpaadmit na ako.. pwede nyo rin kausapin OB nyo about dyan dahil ako nun pinapunta na ako sa Hospital then may nilagay sila sa Swero ko na pampahilab. 1cm palang ako nun then after 4hrs na labor lumabas na agad si baby 🥰