mga Mi anu maganda cream para mawala yung rashes sa muka ni baby 23days napo sya yung effective po

????????

mga Mi anu maganda cream para mawala yung rashes sa muka ni baby 23days napo sya yung effective po
13 Replies

Hello po mommy, very sensitive po talaga ng skin ng newborn, better po gamit ka ng mga extra sensitive cream. I tried before sa baby ko po yung Tinybuds extra gentle na cream yung white po. Meron dn sila Tiny remedies and i think safe na safe po yun for rashes ng baby :)