mga Mi anu maganda cream para mawala yung rashes sa muka ni baby 23days napo sya yung effective po

????????

mga Mi anu maganda cream para mawala yung rashes sa muka ni baby 23days napo sya yung effective po
13 Replies

Hello po mommy, very sensitive po talaga ng skin ng newborn, better po gamit ka ng mga extra sensitive cream. I tried before sa baby ko po yung Tinybuds extra gentle na cream yung white po. Meron dn sila Tiny remedies and i think safe na safe po yun for rashes ng baby :)

breastmilk mi, yung sa baby ko halos walang paglagyan yung sa face niya sa dami. lagyan mo ng breastmilk yung cotton every morning tapos pahid mo sa face niya

Best na nagamit ko kay lo tiny remedies baby acne natural soothing gel sis 🤩 all natural and super effective.

2y ago

mag kano yan momsh at san o nbibili ?

ligo lang yan mii importante paarawan mo muna po si baby naninilaw pa po yung mata nya

elica momsh. medyo mahal lang pero legit na pagkalagay mo maya maya lang wala na

2y ago

sakin mie cetaphil wash and shampoo lng gamit ko. nawala in 3 days po

Ganyan din kay lo ko before. Lactasyd babybath ayun effective naman ☺️

palitan nyopo sabon, cleanser lng po mi. cethapil or aveeno

Mawawala po yan ng kusa. Linisin lang po ng warm water

Mii bkt po para naninilaq pa si baby

2y ago

white napo yung sa mata ni baby lately papo kasi yan pic niya po. tyaka nag-uulan po kasi kaya dipo Mapa arawan si baby e

Try mo aveeno cream mommy

Related Articles