เอาลูกพาดบ่าแล้วเขย่าแรงแต่ไม่มากให้ลูกหลับเป็นอันตรายมั้ยคะ ลูกคนเเรกค่ะ เลี้ยงคนเดียว

🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเขย่าค่ะแม่ อุ้มเดิน มือลูบหลังเอาดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องชอบอ้อนร้องตลอดเลยเผลอเขย่าเเรง รู้สึกผิดกับลูกมากค่ะ