Sino kayang gising pa? Pls help

Di po ako makapagsleep kasi parang may umiikot na butterflies sa tyan ko 😭😭😭😭 wala naman po hilab o matinding sakit may kumikirot konti lang po, ano po kaya to? Kapag po nakahiga ako ganto nararamdaman ko pero kapag nakaupo parang normal lang naman. Any advice po pls....

5 Replies

Very normal lang po. Baka may halong excitement din po yan hehe. 8 weeks 6 days palang po ako pero parang ang dami ko ng nararamdamang iba't-ibang types of pain sa different parts mostly sa pelvic at abdominal area ko. Nag aadjust lang po yung uterus nyo kasi may growing baby po kayo 😊

2y ago

8 weeks 6 days na din po ako. Ganito din nararamdaman ko. 1st baby pa naman po. Napaparanoid ako kung sumasakit yung sa pelvic banda.

i think normal lang kasi yung first baby ko nun ganyan na ganyan sya minsan panga bumubukol na matigas

normal lang po yan mi. sakin dati baba ng dede ko laging masakit parang may sumisiksik.

THANKYOU PO. OK NA PO HEHE SA HANGIN PO AT SI BABY DIN PO NAGALAW! SALAMAT PO.

normal momsh. baka si baby gumagalaw?

Related Articles