normal lang po ba na parang feel ko may malalaglag sa pwerta ko? kumikirot tapos mawawala rin

Seconds lang tinatagal tatlong araw na ganito pero di ko naman sya lagi nararamdaman parang kikirot lg tapos wala na, 11weeks preggy po any advice mga momsh? #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Hi mi. Nangyayari ba to pag lang umiihi ka or random?

2y ago

minsan mi random sya pero walang bleeding, oky lang po ba yon? As lo as walang bleeding normal po yon? thankyouu po balik ko kasi sa center sa 21 pa para sa second dose ko mi. Yun lang naman nararamdaman ko mi tapos parang period cramps sa puson hahaha ty po❤️❤️