Mga mi help naman po pls

CS po ako last April 13. Ask ko lng kung normal lang ba yung ganito? Parang may dugo kasi😭 di naman po siguro nabuka yung tahi ko? Normal lang po ba to? Sa mga CS dyan ganto po ba pag nagheheal na? 🥺😭

Mga mi help naman po pls
1 Reply

hindi nagkaganyan sakin. natutunaw daw ung sinulid sakin. bukod dun sa baba, may tenderness din ba sa dulong taas? nagkaganyan kasi ung sa pinsan ni hubby. nagkainfection. nana naman ung kania sa magkabilang dulo, kung saan ung buhol ng tahi. tinanggal daw ang sinulid nung sa kania ng OB pero hindi pala tinanggal ang buhol sa magkabilang dulo. ang gawa nia, spray gamit ang antiseptic spray (Hyclens), galing sakin ung spray kasi un ang instruction sakin ni OB na panlinis. then cover ng gauze. kung walang antiseptic spray, betadine na lang. araw araw linisin after maligo. suot na lang muna kau ng highwaist na panty para hindi rin matamaan.

12mo ago

same tayo mi, sabi ng OB ko talagang mas mahirap daw magheal sa baba may binigay siya na oinment sa akin