alternative sa desserts??

hi mommies! any alternative sa desserts or sweets? suggest naman kayo ng alternative 🙏🏻 hnahanap hanap ko kc ang sweets pro worried me kay baby

4 Replies

saging po mommy. or other fruits. Yogurt. Nagppeanut butter din po ko minsan, sinasabay ko sa saging pero hinay lang din kasi commercial peanut butter may sugar din.

2y ago

yes mommy. Ako di ko alam kung saging ba at peanut butter pinaglilihian ko, pero yon nilalantakan ko netong third tri ko. hahaha. Super naghahanap din kasi talaga ako ng sweets pero takot din ako kaya nirerewardan ko na lang sarili ko ng 1 saging a day. tapos pag feeling naughty ako lalagyan ko peanut butter. minsan ipapalaman ko sila sa wheat bread. solve na din hehe