Gamot sa nipple

May gamot po ba sa mahapding nipple? Sobrang hapdi kasi kapag dumedede si baby. 😢😢😢 3 wks palang siya, Salamat sa sasagot #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

meron po mi eto po. sobrang effective. lagyan mo po every after mag dede ni baby sayo. kaht hindi mo banlawan ksi safe yan kht madede ni baby mo. gamit ko yan nung first month ni baby ko, at magagamit ko uli yan pag nagkangipin n sya ☺️ you can search Tiny Buds or Buds and Blooms in Lazada or Shopee doon mo mabibili yan mi. o kaya sa SM dept store sa Baby Company

2y ago

yes po mi same lng dn po ☺️

pag titiis,un ung gamot ko sa dd nung unang bwan na nag dd c lo sakin 😅my dugo pa nga dd ko kc subrang gamit na gamit,halos umiiyak ako pag nag ddd c lo sakin .. hindi pa ako nag bottle nun kc gusto ko lahat ng sustansya ma dd ni lo .. gagaling din yan mi .. d mo yan mamalayan,magaling na yang dd mo ay manhid na 😅

2y ago

Haha naku baka magpump at bote nalang ako nun, huhu di ko maimagine ung sakit kapag may ngipin

ako ang gamot ko dyan ay pagtitiis haha joke . pero mas effective po sakin yung mag soak ka ng towel sa warm water tapos ilapat mo sa breast mo . nakaka help din yun sa pag increase ng production ng milk natin .

2y ago

Oo nga, tinitiis ko nga rin kaso minsan pag di ko na kaya ung sakit, napapamura / umiiyak ako. Hanggang kelan ba ganito. Mag 1 month palang si baby next week.

+1 buds & blooms nipple nurse mommy, safe at effective yan😇

2y ago

Thanks po sa suggestion 😊