แม่ๆค่ะท้องได้6สัปดาแม่ๆท้องออกรึยังค่ะนี้ท้องไม่ออกเลยเหมื่อนคนไม่ท้องเลยแม่ๆทานไหนท้องออกบ้างค่ะบอกหน่อย................

36 ตอบกลับ

6W บางทีเจอแค่ถุงเลยค่ะ บางคนเจอตัว แต่น้องตัวเท่าเม็ดถั่วเขียว แม่จะท้องออกนี่คือแบบ แค่อ้วนแล้วละ