He's finally out! 🤗♥️

DOB: June 24, 2022 Time: 3:16 A.M Weight: 3.7 kg Painless pero I felt the pain😂😂😂 I'm so happy kasi nakaraos na din kami after 41W and 4D of waiting tho na induced ako 😅🤦 Sobrang sakit pala ang induced, parang hinahati yong katawan ko unlike normal labor. 😭 Nag painless ako but I felt the pain while giving birth kasi yong huling turok is 20-30mins pa yong effect eh gusto ko ng ilabas so ayon ramdam na ramdam ko yong sakit. Useless yong epidural.😂 Anyways, thank you po sa prayers and sana makaraos na din yong iba. 🤗☺️

He's finally out! 🤗♥️
7 Replies

Hi mga mamsh. Ask ko lang ano ba ang induced? first time mom po ako and nanganak ako nung June 15. Sobrang sakit nung nagli labor ako na, gaya ng paulit-ulit kong sinasabi sa partner ko "walang katumbas na sakit ang labor" at dahil nga sa trauma eh nagpa IUD ako 😐 Pero bakit parang sa iba chill lang ang labor po? I mean, hindi ganun kasakit po? Nung na swero po ako may tinurok silang gamot sa swero ko, yun po ba yung induced? or, no?

2y ago

Thank you mii♥️

Congrats momshie, Im 41 weeks and 1 day today dapat for induced nako ngayon kaso 1cm palang kaya sabi ko sa ob pawait until monday pa di tumaas cm ko for induce na monday Hope mkaraos na din kagaya mo , ❤️🙏

2y ago

Salamat mii, masakit ma induced pero kakayanin para kay baby. Have enough rest and sleep before your labor para may lakas ka. Goodluck mii, kaya mo yan! ♥️♥️♥️

Jusko naalala ko na naman ung labor pains ng induced. Sa cervix ko mismo ininject yung gamot. SOBRANG BILIS ng effect. 8am 1cm palang. 11am biglang 7cm. Pra na akong sinasaniban. Sobrang sakit

2y ago

Akin naman mi sa swero pero iba nakaka hype yong pain ng induced labor, ibang-iba sa normal labor. Para nakong sinasaniban ng ewan 5cm pa lang😭😭😭

congrats po mami cindy ☺️☺️

Congrats laki ni baby cutie!😍

Congrats mi.,

congrats mii