แม่ๆคนไหนท้อง3เดือนมีใครเป็นแบบเราบ้างลูกยังไม่ดิ้น กังวนมากเลยค่ะ

👶👶👶👶👶👶

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็3 เดือน เห็นน้องดิ้นแค่ตอนไปชาวด์กับหมอ ค่ะ ถ้าให้รู้สึกเห็นเขาว่าต้องรอ5เดือน

3 เดือน น้องยังเล็กมากๆ เลยนะ ของเราท้องแรกน้องตอดตอน 19 w รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดๆ 21 w จ้า

ใจเย็นๆค่ะรอสัก5เดือนเดี๋ยวก็จะรู้สึกได้ชัดเจนว่าน้องดิ้น แต่บ้านนี้น้องตอดๆตอน15วีค

3เดือนเหมือนกันคะแม่น้องยังตัวเล็กมากๆแต่ความจิงน้องดิ้นแล้วคะแค่แม่ยังไมรุ้สึก

น้องยังเล็กค่ะแม่ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ 20 วีคเลยค่ะ

มีค่ะ 4เดือนแค่ตอดนิดๆ 5เดือนยังดิ้นไม่เเรงเลย แงง จนกังวลว่าลูกไม่เเข็งเเรงเลย

ใจเย็นจ้า ท้องแรกรู้ช้ากว่าท้อง2นะคะ รอ4-5เดือนค่ะ ช่วงน้องตอดๆ 5-6 น้องจะดิ้นค่ะ

3เดือนยังไม่รู้สึกหรอกจ้า 4-5เดือนเริ่มตอดดิ้นเบา 6เดือนขึ้นไปรับรู้ได้ชัดเจน

ลูกเราตอดครั้งแรก15w แต่แค่ครั้งเดียว พอเข้า17w ถึงรู้สึกได้ชัดค่ะว่าน้องตอด

ช่วงท้องแค่นี้ยังไม่ดิ้นค่ะต้อง4 5เดือนค่ะถึงจะดิ้น เราก็ท้อง3เดือนค่ะ