Tooth Decay

Ask ko lng sino same case ko dito..2yrs old plng c baby pero may sira na teeth nia😩 sobrng hirap kc nia tootbrushan..may solusyon p kayang matanggal ung yellow sa teeth nia bukod sa pgtoothbrush sknia?ngaun kc nagpapatoothbrush n sya kaya lng may sira na😩😔

Tooth Decay
10 Replies

Tiyagain mo po ang pag brush ng teeth nya. Kausapin nyo if ayaw magpa brush sayo. Explain lang ng maayos. Ganyan din anak ko, hirap ako toothbrushan pero nung na explain ko na, pumayag na. Marunong na ba siya mag spit? If yes, toothpaste nya dapat may fluoride na.

same po sa baby ko going 3 yrs old n sya now ..yung unahan lng tlga nya ngkaroon ng stain na d natatanggal..lagi mo lng i brush ang teeth nya pra d mahawa yung ibang teeth nya..

2y ago

thank you mommy😊

Yung anak ko is tamad din talaga magpa toothbrush, pero pinipilit ko talaga xang toothbrushin. Going 3yearsold na xa.. ☺

okay lang yan mommy mapapalitan din naman yan .same dun sa anak ko baby girl .. mas malala panga sira nang ipin nun

ok lng yan ganyan din anak q pero hanggang ngaun completo pa naman ipin nya mag 6 years old na anak q.

2y ago

naging gnyan dn po teeth ng anak nio tapos umabot po hnggng 6yrs old nia?

if you can, pacheck na po sa dentist para mabigyan ng necessary treatment

milk teeth naman yan momsh, matatanggal rin yan eventually.

At her age pwede na syang dalhin sa dentist

2y ago

Yes po

mmm

ff

Related Articles