Có mom nào bị covit mà vẫn cho con ty đc ko.em mới đẻ bị covit cứ no,ko giám cho con ty.sợ em bé lây

9 Các câu trả lời

cho ti dk nhé m. cho con ti trực tiếp để cơ thể sản xuất dk đề kháng. m chỉ cần che chắn kĩ, vệ sinh tay, núm vú trước khi cho bé ti là dk

m đeo khẩu trang, vệ sinh tay và vú trước khi cho bé ti.. còn muốn an toàn thì m vắt sữa ra bình cho bé cũng được..

f0 cho con ti bình thường nha m. sữa mẹ có kháng thể giúp bé vượt qua dễ dàng và nhanh nhất nha

cứ cho ti bình thường nhưng mom nhớ đeo khẩu trang và xịt sát khuẩn trước khi ẵm cho bé bú.

ti bình thường mom. bác sĩ khuyến cáo rồi mẹ F0 vẫn cho con ti bình thường

mom cứ cho bé bú bt trc khi bú mom xịt khuẩn tay ,đeo khẩu trang

m đeo khẩu trang, xịt khuẩn, cho bé ti bt nè

Mình bị thì vắt ra cho con ti bình nè

chuc m sức khỏe