Có mom nào bầu mà chưa tiêm covit ko.dạo này dịch nhiều em no quá các mom ạ.

16 Các câu trả lời

mình 38w chưa tiêm mũi nào.đang định đẻ song rồi tiêm.mà thấy tình hình dịch căng thẳng quá.nhà nào cũng bị covit.lên no quá cac mom ạ.

Có thuốc bà bầu tiêm được(pfizer) m có thể cân nhắc để tiêm nhé. Mình thì không tiêm khi bầu và tiêm sau sinh 1m

mình tiêm 1 mũi rồi giờ tiêm lại, nhiều người tiêm bị này nọ , cũng sợ nên sau sinh tiêm luôn

Trc bầu Mình ko tiên Mom. Mới sinh bé đc 30d, giờ dịch căng thẳng quá nên cũng chưa bit ntn

Mình bầu tiêm 2 mũi rồi giờ sinh xong đki tiêm mũi 3 nè

nên đi khám rồi tư vấn với bs đã rồi tiêm nha mom

Nên tiêm nha mom. Để có bị thì triệu chứng nhẹ

mình ko tiêm. bị f0 hồi 24w rồi. giờ 39w

13w trở lên thì tiêm cho an toàn nè m

m lên bv mà tiêm cho chắc ăn