Tiêm covit

Bầu sắp sinh nên tiêm covit không ạ , mk bầu hơn 36 tuần rồi Ngta bảo sắp sinh tiêm hại lắm kb ntn, bác sĩ tiêm mũi 1 cho mk bảo tiêm dm nên họ cứ tiêm Mk mới tiêm mũi 1 cách đây 1 tháng , 12/11 mình vừa tiêm mà sao tiêm lại nhanh vậy

Tiêm covit
6 Các câu trả lời

để sinh xong cx tiêm đc m,nhưng nếu cảm thấy sức khỏe ổn và bs đồng ý cho tiêm thì tiêm vẫn ok m nhé

1th tiêm lại đc rồi m. sức khỏe m ổn thì tiêm nè, k thì chờ sinh xong tiêm mũi 2 nè

bác sĩ bảo được thì cứ tiêm m ạ..

để sinh xong tiêm cũng đc m ạ

mình mũi 3 chưa dám tiêm nè

Mình chưa, đẩy bài cho Mom