share ko lang

wahhhh ganito pala feeling ng naglalabour huhuhuhuhuhu???????? 1-2cm pa lang ako huhuhuhu ano po magandang gawin para lumabas na si baby?? thanks po sa sasagot..

22 Replies

Try doing brething exercise. Inhale sa ilong then exhale ng mabagal sa mouth. Do it when you're having contractions. For me it did help me a lot during my labor.

Walking and squat. Naglelabour kana po? Ako umabot pa 1week yung 1-2cm ko. Goodluck sis. Kaya ko yan saka pray lang. Kausapin mo si baby na wag ka na pahirapan.

Lakad2 at breathing. Mag push ka lng pag 9-10cm na pra Hindi masayang effort mo. Isipin mo din na pag sobrang sakit na, lalabas na baby at tapos na.

More on lakad, then pag nararamdaman mong humihilab sabayan mo ng i're.. Yan sabi ng ob ko para unti unti syang bumaba. Goodluck momsh you can do it!!

Try breathing exercise mommy. Hinga ka sa nose tas labas mo sa bibig ng mabagal lang. Para saken malaking tulong sya nung ako naglalabor.

squat mami.. then upo ka po ung prng mejo pantay po sa tuhod tas ipush mo po ng konti para lng mejo tumaas cm..

Lakad lakad ka sis ? enjoy and endure the pain isipin mo need malabas si baby. It's all worth it!

lakad lakad sis.nakatulong din saken yung squat. hanggang kaya mo sis,mas matagal magsquat,mas ok.

tnx po sa mga sumagit ?? nacs po ako kasi nakapulupot pala ang cord ni baby sa leeg..

5y ago

Congrats mommy. Sa akin din cord coil si baby kaya ininduced ako nung 3cm na. Sa awa ng Diyos normal delivery. ☺️

lakad lakad lang sis saby himas sa tyan kausapin mo babay na labas na xa makikinig yan