๐™‘๐™–๐™˜๐™˜๐™ž๐™ฃ๐™š

๐™ƒ๐™ž ๐™ค๐™  ๐™ก๐™–๐™ฃ๐™œ ๐™ฅ๐™ค ๐™—๐™– ๐™ข๐™–๐™œ๐™ฅ๐™– ๐™ซ๐™–๐™˜๐™˜๐™ž๐™ฃ๐™š ๐™–๐™ฃ๐™œ ๐™—๐™ช๐™ฃ๐™ฉ๐™ž๐™จ?๐™ฅ๐™š๐™ง๐™ค ๐™™๐™ž๐™ ๐™ค ๐™ฅ๐™–๐™ฅ๐™ค ๐™จ๐™ช๐™ง๐™š ๐™ฃ๐™– ๐™—๐™ช๐™ฃ๐™ฉ๐™ž๐™จ ๐™–๐™ ๐™ค ๐™ ๐™–๐™จ๐™ž ๐™ค๐™˜๐™ฉ ๐™ฃ๐™œ ๐™ ๐™–๐™ฉ๐™–๐™ฅ๐™ช๐™จ๐™–๐™ฃ ๐™ช๐™ฃ๐™œ ๐™๐™ช๐™ก๐™ž๐™ฃ๐™œ ๐™ง๐™š๐™œ๐™ก๐™– ๐™ ๐™ค ๐™ฃ๐™ช๐™ฃ๐™œ ๐™ฃ๐™ค๐™ซ๐™š๐™ข๐™—๐™š๐™ง ๐™๐™–๐™ฃ๐™œ๐™œ๐™–๐™ฃ๐™œ ๐™ฃ๐™œ๐™–๐™ฎ๐™ค๐™ฃ ๐™ฌ๐™–๐™ก๐™–...๐™ ๐™–๐™ฎ๐™– ๐™ฃ๐™–๐™ฉ๐™–๐™ฉ๐™–๐™ ๐™ค๐™ฉ ๐™–๐™ ๐™ค ๐™ข๐™–๐™œ๐™ฅ๐™– ๐™ซ๐™–๐™˜๐™˜๐™ž๐™ฃ๐™š.๐™ฉ๐™๐™–๐™ฃ๐™  ๐™ฎ๐™ค๐™ช ๐™ฅ๐™ค ๐™ ๐™ช๐™ฃ๐™œ ๐™ข๐™–๐™ฎ ๐™ข๐™–๐™ ๐™–๐™จ๐™–๐™œ๐™ค๐™ฉ.

1 Reply

mg pt ka po muna pra sure .and bawal po mgpavaccine kpag nasa first trimester kpa lang but mas prefer to ask your ob or sa inyong healthcare center